“SALE” – THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SĂN GIÀY NAM GIẢM GIÁ

Đa phần chúng ta đều không đủ sức cưỡng lại lực hút từ các tấm biển đề “SALE”, dù không biết thực tế cửa hàng đó treo biển có giảm giá thật không hay chỉ là treo đầu dê bán thịt chó.


Sở hữu cho mình 1 đôi giày nam hàng hiệu là mơ ước của nhiều chàng trai nhưng do giá thành đắt đỏ nên không phải ai cũng có điều kiện sở hữu chúng. Vậy giải pháp chỉ có 1 đó là săn “giày nam giảm giá” cụ thể là những đôi giày hàng hiệu.


1. Nguyên nhân của những đôi giày hàng hiệu giảm giá

 

+ Giảm giá vào các dịp lễ lớn trong năm: Đây là khoảng thời gian cả nước được nghỉ lễ, nó đồng nghĩa với việc nhu cầu mua sắm của họ cũng tăng cao. Chính vì vậy, các shop giày thường tung ra các đợt giảm giá mạnh. Các quý ông có thể tận dụng cơ hội đó để sắm cho mình một đôi giày chất với giá ưu đãi.

 

+ Sale nhân dịp khai trương cửa hàng: Đây là điểm chung của hầu hết các shop giày. Có những mẫu giày được sale đến 50%, tất cả nhằm thu hút lượng khách về shop dùng và trải nghiệm sản phẩm vì thế đừng bỏ lỡ những cơ hội để sở hữu những đôi giày tốt nhé.

+ Các hàng lỗi, hàng trưng bày: Một số đôi giày trong quá trình bày bán và bảo quản có thể bị lỗi nên các shop muốn bán chúng với giá rẻ hơn bình thường, tất nhiên những lỗi này không quá lớn và có thể khắc phục sử dụng được.

2. Thời điểm vàng để săn giày giảm giá

Cuối tuần, cuối mùa, cuối năm chính là những thời điểm vàng để săn giày giảm giá.

Dù không quá thường xuyên nhưng cuối tuần cũng là 1 thời điểm mà 1 số shop giày tung khuyến mại nên việc mua được đôi giày với giá ưu đãi hoàn toàn có thể trong tầm tay nhé các chàng.

 

So với sale cuối tuần thì cuối mùa các đợt giảm giá giày diễn ra mạnh hơn, bởi lẽ trong thời gian này các nhà sản xuất quan tâm tới việc cho ra đời những mẫu mới nhất cho mùa sau nên những đôi giày thuộc kiểu dáng cũ sẽ không còn được chú trọng, bạn có thể sở hữu một đôi giày tuyệt vời với mức giảm lên đến 50% là điều bình thường.

 

Càng về thời điểm cuối năm không khí mua sẵm lại rạo rực hơn bao giờ hết. Gần tết là dịp người người, nhà nhà đi mua sắm nên các shop giày nam cũng tranh thủ cơ hội vàng này để thanh lý nốt hàng. Hơn nữa hầu như tâm lý của người bán hàng không muốn để hàng tồn sang năm mới và tâm lý người mua hàng cũng muốn trong ngày đầu năm được sở hữu một món đồ nào đó mới mẻ, giúp cả năm may mắn.

Trên đây là gợi ý về những thời điểm vàng săn giày giảm giá cho các quý ông, nếu các chàng trai nào kiên nhẫn, không quá cầu toàn trong việc hợp thời trang, săn những deal mới thì hãy tham khảo xem sao nhé.

 

Giày Da Nam Patina Cao Cấp Kiểu Dáng Châu Âu D2389

 

Giày Da Nam Cao Cấp, Kiểu Dáng Châu Âu Sang Trọng D7135 - (Màu Đen)

Hiện tại Depqua.vn đang có chương trình giảm giá áp dụng trên nhiều mẫu giày nam đẹp phong cách, sang trọng, trẻ trung, các quý ông có thể tham khảo và lựa chọn cho mình đôi giày nam giảm giá phù hợp nhất nhé!

 

“SALE” – THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SĂN GIÀY NAM GIẢM GIÁ