Cùng với cam kết bán hàng chất lượng, chúng tôi cũng cam kết đem đến cho Quý khách hàng chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Theo đó, sản phẩm Quý khách hàng đã mua sẽ được đổi/trả hàng hoàn tiền trong vòng 01 tuần (07 ngày) sau khi mua sản phẩm tại depqua.vn!

Những trường hợp được đổi/ trả hàng hoàn tiền:

*Đổi sản phẩm: là trường hợp khách hàng đã nhận hàng nhưng muốn đổi sang sản phẩm khác, khách hàng sẽ phải bù thêm tiền nếu muốn đổi sang sản phẩm khác đắt tiền hơn, hoặc công ty sẽ hoàn lại cho khách hàng số tiền chênh lệch nếu khách hàng đổi sang sản phẩm khác rẻ hơn.

*Hoàn tiền: Công ty sẽ hoàn lại 100% số tiền tương ứng với giá trị sản phẩm quý khách đã mua

– Khi công ty giao nhầm sản phẩm (khác mã) cho khách hàng, và khách hàng phải báo lại ngay cho công ty khi phát hiện, và công ty chỉ đồng ý đổi hàng trong trường hợp khi hàng còn mới 100% không qua sử dụng.

– Khi sản phẩm giao đến khách hàng là sản phẩm đã qua sử dụng. Khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng hàng ngay khi nhận hàng, trường hợp khiếu nại sau công ty sẽ không giải quyết.
– Khi sản phẩm giao đến cho khách hàng bị vỡ hay móp méo do tác động trong quá trình vận chuyển, khách hàng có quyền không nhận hàng, công ty sẽ tiến hành giao lại sản phẩm nguyên vẹn cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
– Khi sản phẩm kém chất lượng hoặc không hoạt động, và khách hàng phải báo lại ngay cho công ty trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận được hàng.
– Khi công ty không thực hiện đúng cam kết về tiến độ giao hàng.
– Khi công ty không bán đúng giá đã báo.
– Sản phẩm mới mua trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất bán. Khách hàng mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có).

Chi phí vận chuyển khi đổi/trả hàng hoàn tiền:

– Trường hợp đổi/trả hàng hoàn tiền: khách hàng gửi sản phẩm lỗi đến công ty, và công ty sẽ hoàn trả lại phí vận chuyển cho khách hàng khi nhận được hàng lỗi và hóa đơn cước vận chuyển của bưu điện/chuyển phát nhanh/chành xe.

– Trường hợp bảo hành sửa chữa: khách hàng gửi sản phẩm lỗi đến công ty và chi phí vận chuyển quý khách tự chịu.

Những trường hợp không được đổi/trả hàng:
– Sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại depqua.vn
– Sản phẩm đã quá thời hạn đổi trả.
– Sản phẩm bị hư hỏng do làm rơi rớt, va đập, trầy xướt, móp méo, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên, hay sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hay côn trùng.
– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng theo hướng dẫn.
– Sản phẩm không còn đầy đủ các phụ kiện kèm theo.
– Sản phẩm đã được tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi người sử dụng.

Địa chỉ nhận hàng đổi/trả:

Depqua.vn - 296 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0964 697 699 Hoặc 0971 433 233


 

doi hang trong 07 ngay